ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนด่านแม่ละเมาวิทยาคมได้รับรางวัลรองชนะเลิศระดับเหรียญทองด้านวิชาการสถานศึกษายอดเยี่ยม ประเภทมัธยมศึกษาขนาดเล็ก การประกวดรางวัลหน่วยงานและผู้มีผลงานดีเด่นประสพผลสำเร็จเป็นที่ประจักษ์ เพื่อรับรางวัลทรงคุณค่า สพฐ.(OBEC AWARDS) ระดับชาติ ครั้งที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2562